Phan Hoàng Giang

♥Chúc mừng bạn Phan Hoàng Giang – Học viên K10 đã xuất sắc đạt TOEIC 730. Với sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn cùng những chỉ dẫn tận tình của giáo viên trung tâm thì bạn xứng đáng với kết quả này.      

Nguyễn Thị Thanh Giang

Chúc mừng học viên Nguyễn Thị Thanh Giang khóa Toeic K8 đã xuất sắc đạt điểm toeic 660 điểm. Với sự nỗ lực và siêng năng em đã đạt được kết quả cao trong kỳ thi Toeic. Chúc mừng em nhé !        

Nguyễn Tấn Đăng Khoa

Chúc mừng học viên Nguyễn Tấn Đăng Khoa đã vượt qua kì thi Toeic với số điểm 625. Với sự cố gắng học tập chăm chăm chỉ của bạn chứng minh được rằng không gì là không thể. Trung tâm rất hãnh diện về bạn!

Nguyễn Thị Mỹ Tiên

Chúc mừng học viên Nguyễn Thị Mỹ Tiên khóa Toeic k6 đã xuất sắc đạt điểm toeic 610 điểm. Không ngại đường xa và siêng năng soạn bài đầy đủ đã giúp em đạt được số điểm như mong đợi. Chúc mừng em nhé !

Trần Thế Phong

Bận rộn với công việc và việc học nhưng em vẫn cố gắng theo học tại Trung tâm. Những nỗ lực của em đã được đền đáp xứng đáng. Chúc em sẽ sớm đạt được những mục tiêu mình đề ra nhé !

Bùi Thị Hoài

Thất bại không phải để gục ngã, thất bạn là để đứng dậy và bước xa hơn. Em là 1 trong số ít bạn rất chịu khó soạn bài và siêng năng đến lớp. Điểm số không quan trọng, quan trọng là em đã chiến thắng chính mình. Trung tâm rất tự hào về em…

Nguyễn Thị Anh Thư

Tưởng chừng như căn bệnh đã ngăn cản quyết tâm thi Toeic của em nhưng em đã vượt qua tất cả và cố gắng làm bài đến phút cuối cùng. Trung tâm rất tự hào vì những nỗ lực của em.

Chu Văn Hoàng

Nghe theo lời khuyên của Trung tâm Em đã mạnh dạn đăng ký thi và kết quả 560 là 1 thành công cho sự quyết tâm này. Trung tâm rất vui vì được đồng hành cùng em hơn 3 tháng qua. Chúc em luôn thành công nhé !

Trần Thị Thanh Hiền

Đã từng có ý định dời ngày thi nhưng nhờ sự quyết tâm chinh phục Toeic và sự động viên của Trung tâm đã giúp em vượt qua nỗi sợ thi Toeic với số điểm đáng khích lệ. Em là 1 trong những tấm gương về sự siêng năng tới lớp mặc dù nhà em…

Nguyễn Linh Hà

Siêng năng theo học đến buổi học cuối cùng và chăm chỉ hoàn thành bài tập Thầy giao cộng với sự tiến bộ về kỹ năng làm bài đã giúp Em chiến thắng kỳ thi Toeic. Hãy luôn cố gắng và mở ra nhiều cơ hội cho tương lai em nhé !