? Quẩy “cực chất” cùng PHATA WHITE RACE

 

??? Buổi hoạt động ngoại khóa do Trung tâm PHATA EDU tổ chức ngày 7.5 đã diễn ra thành công vượt cả mong đợi. Gần 30 học viên nhiệt tình của Trung tâm đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc “khó đỡ” và “ khó quên”, từ việc bị bắt chạy lòng vòng công viên để tìm “Người bí ẩn” đến việc bị các trạm trưởng “hành hạ 1 cách không thương tiếc”.

??? Đúng với tiêu chí đề ra ban đầu – “ Chơi mà học – Học mà chơi” – ngoài việc học viên được vận động “hết ga” qua những trò chơi bổ ích tiếng Anh, các bạn còn được bổ sung thêm kiến thức về kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng phân tích và đặc biệt là kỹ năng tự tin thuyết trình bằng Tiếng Anh trước đám đông.

?Những khoảnh khắc ăn uống và ca hát cùng nhau đã giúp học viên hiểu nhau hơn và có thêm nhiều bạn mới. Đặc biệt, nhiều giọng ca “ấn tượng khó phai” cũng đã được phát hiện và để lại nhiều cảm xúc cho người nghe. 
Hi vọng buổi ngoại khóa này sẽ là 1 kỷ niệm đẹp của học viên đối với Trung tâm nói riêng và của quãng đời sinh viên nói chung. Trung tâm cám ơn tất cả các bạn đã nhiệt tình ủng hộ Trung tâm thực hiện thành công chương trình ngoại khóa này. Chúc các bạn luôn vui vẻ và sớm đạt được mong ước của mình nhé. 
Mr. PhaTa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment