Outdoor Activities K2 – 13.8.2017

??? Chuyến đi của những bất ngờ !!!
Vậy là sau 1 tháng miệt mài chuẩn bị, buổi ngoại khóa Lần 2 -Ngày 13.8 do Trung tâm PHATA EDU tổ chức tại Làng Bè Bến Tre đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều bất ngờ thú vị.

 Bất ngờ 1 – Bất ngờ về âm nhạc
Sự chuẩn bị chu đáo file nhạc sử dụng cho chuyến đi của bạn Khâm Võ với lời bình dí dỏm nhưng cực kỳ ý nghĩa và phù hợp với tinh thần của chuyến đi đã gây bất ngờ lớn cho tất cả thành viên tham gia. Nghe xong cười muốn banh xe ^^

 Bất ngờ 2 – Bất ngờ về giải thưởng
Không biết trước việc mình sẽ nhận được chứng chỉ, huy chương hoàn thành khóa học và giải thưởng xuất sắc vượt qua kỳ thi Toeic đã đem đến 1 cảm giác khó tả cho tất cả học viên nhận giải. Qua đây, Trung tâm muốn các bạn biết rằng Trung tâm thật sự rất trân trọng sự cố gắng và thành tích các bạn đạt được. Cám ơn các bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng với Trung tâm đến cuối chặng đường 3 tháng. Love You All !

 Bất ngờ 3 -Bất ngờ về “sự lầy lội, chơi hết mình” của học viên Trung tâm
Mưa mặc mưa – Nước kệ nước – Té đâu cùng không quan tâm, những trò kéo co lọt ao, nhảy cầu, đu dây … đã được các bạn chơi nhiệt tình và “lầy hết sức có thể” đem lại nhiều niềm vui và tiếng cười sảng khoái cho cả đoàn.

 Bất ngờ lớn nhất – Sự đoàn kết của các thành viên
Mặc dù chỉ học chung được 3 tháng hoạc chưa từng học chung bao giờ nhưng các thành viên tham gia đã biến những giây phút bỡ ngỡ ban đầu thành 1 buổi ngoại khóa thành công rực rõ. Cùng nướng thịt cho nhau ăn, cùng hỗ trợ nhau tham gia trò chơi, cùng trò chuyên, chia sẻ cách học Toeic hiệu quả … Đây cũng là mục tiêu chính của Trung tâm khi tổ chức buổi ngoại khóa này.

? Lời kết
Hi vọng qua buổi ngoại khóa này, tất cả các bạn đã có thêm 1 kỷ niệm thật đẹp cho quãng đời sinh viên ngắn ngủi và làm quen thêm nhiều người bạn mới. Cám ơn tất cả các bạn đã hỗ trợ và nhiệt tình tham gia để tạo nên 1 buổi ngoại khóa thành công như vậy. Đặc biệt, Thầy cám ơn em Lương Anh rất nhiều đã luôn cố gắng hết mình hỗ trợ Thầy tổ chức buổi ngoại khóa này. Cám ơn em Nguyễn Duy Hoạch đã chụp lại những khoảnh khắc khó quên này nhé. 
Chúc tất cả các bạn sẽ sớm hoàn thành ước mơ của mình và đừng quên rằng Trung tâm PHATA EDU luôn luôn theo sát và hỗ trợ bất cứ khi nào các bạn cần. Love you all so much ! ???
Mr. PhaTa 
14.8.2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment