null

PHATA EDU

Where Your Dreams Begin !

HỌC VIÊN PHATA EDU LUÔN THAN PHIỀN VÌ

MẶT TRÁI CỦA SỰ THẬT

Asset 1
  • Học qua tương tác & hoạt động lại giúp các bạn ấy thấy học thú vị hơn, hiệu quả hơn và nhớ kiến thức tốt hơn so với cách học thông thường “ nhàm chán”.

  • Chép phạt càng nhiều khả năng nhớ từ và câu càng lâu, tạo thêm cơ hội “lột xác” để tích góp đủ “nội công” đi “thả thính” “ bung lụa” với đám bạn nữa chứ.

    Người ta có câu “ học, học nữa, học mãi “học máu”, nên đến với PhaTa Edu bạn không phải lo rằng không có gì để học nhé.

About Founder

Mr. PHATA

Director of PHATA EDU

Email: thaichuongpham@gmail.com
Facebook.com/thaichuongpham

Với ước muốn tạo điều kiện tốt nhất giúp học viên không những đạt được chứng chỉ tiếng Anh mong đợi mà còn ứng dụng được những gì đã học vào thực tế, Mình, Mr. PHATA, luôn phấn đấu để hoàn thành ước mơ trở thành Giáo viên “3 CÓ : CÓ TÂM, CÓ KIẾN THỨC, VÀ CÓ ĐỊNH HƯỚNG “.

phata 3 (1)

Chúng ta là 1 đại gia đình

Lớp học ấm cúng, không quá đông học viên, mỗi lớp học là một gia đình. Các thành viên trong lớp sẽ gắn kết với nhau qua facebook, group,…và đặc biệt là qua các buổi offline cực vui nhộn và ý nghĩa.

Thầy giáo nhiệt tình số 1

Thầy giáo cực kỳ nhiệt tình và tâm huyết với học viên, là người luôn đồng hành theo sát các bạn trong suốt thời gian ôn luyện và thi cử, là người truyền lửa, tiếp động lực cho bạn tự tin vượt qua những thứ bạn nghĩ là không thể. Cảm kết hỗ trợ trọn đời!

Giáo trình học

Do Mr.Phata biên soạn và thiết kế dựa trên format bài Toeic, giúp các bạn có cái nhìn gần gũi nhất với đề bài để thi được điểm cao.

Hoạt động ngoại khóa

Kết thúc mỗi khóa học trung tâm sẽ tổ chức các buổi outdoor cho các bạn tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, nấu nướng, hát hò,… Phata không chỉ nơi là để học tiếng Anh còn là nơi để bạn giao lưu kết bạn và cảm nhận được nhiều điều ý nghĩa.

Tại sao lại là PHATA?

4 điều chỉ có tại Phata Edu

Với Phata Edu bạn không chỉ rèn về kỹ năng mà còn về những điều thú vị khác ….

PHATA TOEIC SUPERMAN

Nguyễn Cổ Như Quỳnh - Toeic 690
Chu Văn Hoàng - Toeic 560
Lý Gia Hưng - Toeic 635
Thái Hạnh Tuyên- Toeic 530
Trần Thị Thanh Hiền- Toeic 570
Nguyễn Thị Vân Anh- Toeic 675
Vũ Lê Hồng Phúc- Toeic 700
Nguyễn Thu Sương- Toeic 550
Nguyễn Thị Thanh Tuyền- Toeic 545
Đào Nguyễn Linh Giang - Toeic 665
Nguyễn Linh Hà - Toeic 555
Nguyễn Minh Anh - Toeic 610

Cảm nhận Học viên về Trung tâm

Thành Tựu Đạt Được

SỐ LƯỢNG KHÓA HỌC

Trung tâm đã khai giảng và vận hành thành công 11 khóa học, bao gồm khóa luyện thi Toeic. Giao tiếp, và Camridge PET với hơn 250 học viên đã và đang theo học. Tương lai , Trung tâm sẽ cho ra đời nhiều khóa học bám sát vào nhu cầu thực tế của học viên.

THÀNH TÍCH HỌC VIÊN

Nhờ sự truyền đạt phương pháp học tập hiệu quả cộng với sự nỗ lực của bản thân, nhiều học viên của gia đình PHATA EDU đã vượt qua các kỳ thi quốc tế như Cambridge PET, Toeic với kết quả vượt ngoài mong đợi.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Trung tâm PHATA EDU tự hào khi đạt được 100% sự hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như sự quan tâm đến học viên. Mỗi học viên là 1 mảnh ghép thành công của Trung tâm.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Trung tâm đã tổ chức thành công 02 buổi ngoại khóa – 1 ở Công viên Tao Đàn, 1 ở Làng Bè Bến Tre, và 01 buổi tiệc tất niên 02.02.2018 dành cho tất cả thành viên gia đình PHATA EDU. Tất cả bạn tham gia đều hài lòng và cảm thấy thoải mái sau giờ học tập căng thẳng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ

Trung tâm PHATA EDU

B103-104, KDC KIM SƠN, ĐƯỜNG SỐ 9, P. TÂN PHONG, QUẬN 7, HCM

HOTLINE

0129 278 3676

Email

phataedu@gmail.com

Opening Hours

Monday ……………. 9 am – 9 pm
Tuesday ……………. 9 am – 9 pm
Wednesday ………. 9 am – 9 pm
Thursday ………….. 9 am – 9 pm
Friday ……………….. 9 am – 9 pm
Saturday ……………… 9 am – 9 pm

Sunday ……………….. 9 am – 11.30 am

BẢNG CHỈ ĐƯỜNG

Từ đường D6 – ĐH Tôn Đức Thắng nhìn bên kia đường có đường D3 (khu ĐH Gia Định cũ, Circle K… ) . Chạy thẳng D3 gặp dường D9 quẹo phải là tới. Đi bộ khoảng 4-5 phút.

Get In Touch!